Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

ProjectWise phần mềm cho các kỹ sư dự án làm việc nhóm (for Engineering Project Team Collaboration)

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
3.643
Thích
6.045
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
#1
ProjectWise phần mềm cho các kỹ sư dự án làm việc nhóm (for Engineering Project Team Collaboration)

Trên http://gxd.edu.vn sẽ có khóa học 3 trong 1: Vừa học phần mềm ProjectWise + Vừa học tiếng Anh chuyên ngành (chủ yếu tập trung kỹ năng: nghe, hiểu, đọc và dịch tài liệu) + Kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp, cộng tác

Nâng cấp dần tư duy làm việc từ xa, làm việc cộng tác. Mở ra 1 cơ hội to lớn cho các kỹ sư, các chuyên gia từ nhiều miền đất nước, từ nhiều nơi khác nhau và cả nước ngoài cùng làm việc chung 1 nhóm, trong 1 dự án. Các công ty tổ chức tốt có thể huy động được nguồn lực, chuyên gia từ nhiều nơi.

ProjectWise software is used for connecting people and information across project teams - no matter where they are located - to improve quality, reduce rework, and meet project deadlines.
Phần mềm ProjectWsie được sử dụng để kết nối con người và thông tin trong nhóm làm dự án - với ProjectWise không còn vấn đề về không gian, vị trí - để nâng cao chất lượng, giảm công việc lặp lại và đạt tiến độ dự án.
Đấy để có được đoạn dịch ngắn này phải vừa có kiến thức về phần mềm, về dự án xây dựng (hiểu sự khó khăn trong kết nối, chia sẻ thông tin), kiến thức về tiếng Anh, kiến thức về BIM và phải có ngôn ngữ mượt mà để diễn đạt. Bạn phải học và luyện rèn phản xạ. Không hề dễ dàng, tích lũy không thể 1 sớm 1 chiều.

Bạn nào giơ tay tình nguyện tham gia làm nội dung khóa học này cùng tôi thì email về theanh@gxd.vn nhé. Yêu cầu bạn cần biết tiếng Anh 1 chút (bạn sẽ được nâng trình nhiều về tiếng Anh chuyên ngành đấy), trung thực và nhiệt tình. Qua những đợt như này, lương bạn tương lai cao đấy, tìm cơ hội chiến đấu trên trường quốc tế.

 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
3.643
Thích
6.045
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
#2
ProjectWise mở ra cơ hội lớn cho những doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp chịu khó đổi mới

Các giám đốc cty địa phương biết điều này chưa?
- Sếp đang đau đầu vì thiếu nhân lực, kỹ sư làm được việc?
- Sếp đang bực mình vì nhân viên hiếm, khó tìm người thay, công việc cần kíp nên cứ ỏng ươn?

Ứng dụng cái này có thể sa thải bất kỳ kỹ sư nào làm việc lởm khởm, dưới tầm nhiệm vụ, ỏng ươn, ưỡn ẹo. Thuê các kỹ sư tốt, giỏi, chuyên nghiệp làm việc từ xa. Tổ chức cơ cấu bộ máy hợp lý, 1 ít cơ hữu, 1 ít cộng tác từ xa. Hiệu quả hơn nhiều, công việc trôi, quản lý rất nhẹ nhàng... Công việc hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán... khi trước nhiều trì trệ, thì sẽ ổn thỏa hơn. Các công ty nhỏ ở địa phương không còn giới hạn về nhân lực nữa. Và các nhân viên cần ý thức được mình và công việc hơn.

Tại sao Kỹ sư ở tp HCM, kỹ sư ở Hà Nội, kỹ sư ở Dubai và kỹ sư ở Mỹ... làm việc được trong nhóm với nhau? Là nhở các phần mềm kiểu như ProjectWise này.

ProjectWise kiểm soát phiên bản thiết kế, hồ sơ chỉnh sửa, bổ sung... không còn đau đầu, không còn lo version gần chuẩn, chuẩn, chuẩn 1, chuẩn 2, siêu chuẩn... nữa.

Nhiều kỹ sư ngồi ở Việt Nam, bạn có thể tham gia các dự án outsourcing với nước ngoài.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên