Phương pháp thiết kế giếng trời tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay

Thành viên đã xem (Total:0)

TranTuanEpower99

Thành viên nhiều triển vọng
#1
Khi sử dụng mái che giếng trời chúng ta sẽ có được những công dụng thiết thực nhất trong lấy sáng và thông gió tự nhiên hiện nay. Với những công dụng ưu việt trên nên mái che giếng trời ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nhưng làm mái che giếng trời như nào là tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp thiết kế giếng trời tối ưu và hiệu quả cao nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn sẽ có những sự lựa chọn và phương pháp che giếng trời tốt nhất cho gia đình mình.

Thiết kế mái che cho giếng trời

Mái che cho giếng trời là loại mái che giếng trời được sản xuất và thiết kế với kích thước phù hợp với diện tích giếng trời được xây dụng bên trong ngôi nhà. Chúng có thể được làm bằng mái dạng xếp hoặc mái che tự động, trang bị thêm hệ thống điều khiển từ xa cho mái ở trên cao hoặc hệ thống tay quay cho mái che kính hoặc giếng trời ở vị trí thấp vừa tầm với.


Cấu trúc thiết kế đối với loại mái che cho giếng trời này cũng cực kì đơn giản, chỉ cần sử dụng bạt phủ chất lượng, bên dưới là những thanh chắn ngang, đỡ bạt phủ, tạo nên độ thẩm mỹ nhất định nhất cho giếng trời cũng như phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Mái che giếng trời có nhiều loại, nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn, trong đó, phổ biến nhất là mái che bằng nhựa, bằng nhôm hoặc kim loại,...

Mời các bạn tham khảo: Giếng trời là gì và những lợi ích thiết thực của nó


Mái che giếng trời khi đưa vào sử dụng sẽ cực kì tiện lợi bởi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bung ta trong những ngày nắng gắt hoặc khi cần ánh sáng và xếp lại mái che giếng trời chỉ chiếm bằng 1/9 diện tích. Bên cạnh đó, mái che giếng trời được sử dụng cũng là loại chất lượng, cao cấp nhất với khả năng che mưa to, nắng gắt, hệ thống thanh sáo vững chắc đảm bảo về độ an toàn cũng như sự chắc chắn cho người sử dụng, tránh thiệt hại.

Cuối cùng, trong quá trình thiết kế mái che giếng trời, để mái được hiệu quả và chất lượng, bạn phải đảm bảo được các yếu tố như về độ thông gió, thoáng khí, không được bịt kín, tốt nhất và đem lại tính năng vượt trội nhất bạn nên lựa chọn mái che tự động đóng mở để trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể xử lý linh hoạt.


Mái che cho giếng trời đem lại những lợi ích không thể thiếu cho các mẫu nhà hiện đại, để cho ngôi nhà luôn thoáng mát như được hòa mình vào thiên nhiên, bạn không nên bỏ qua.
Mời các bạn tham khảo: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/cach-lam-gieng-troi-thong-minh-cho-nha-biet-thu-thoang-mat
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD