Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Phụ kiện ống thép luồn dây điện trơn EMT

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
87
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Một trong những công việc quan trọng trong việc lắp đặt, thi công hệ thống điện đó là sử dụng các thiết bị hay biện pháp để bảo vệ dây điện hiệu quả. Sử dụng ống thép luồn dây điện và phụ kiện hỗ trợ là một trong những phương pháp hữu hiệu để bảo đảm an toàn cho dây điện đang sử dụng.Ống thép luồn dây điện EMT do Nam Quốc Thịnh sản xuất là một trong những thương hiệu ống thép được Nam Quốc Thịnh sản xuất ở trong nước, sản phẩm đang được nhiều công trình sử dụng trong thi công hệ thống điện. Để hệ thống điện với ống thép EMT hoạt động hiệu quả, sự hiện diện của các loại phụ kiện là điều rất cần thiết. Ống thép EMT kết hợp với phụ kiện tạo thành một hệ thống điện khép kín, hoàn hảo.

Vậy
phụ kiện dành cho ống thép EMT gồm những gì và công dụng của mỗi loại phu kiện như thế nào. Trong bài viết này, Nam Quốc Thịnh sẽ hỗ trợ bạn cách để lựa chọn sao cho hợp lý và hiệu quả.


Các sản phẩm phụ kiện của ống thép luồn dây điện EMT đa số điều được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng, sản xuất thep tiêu chuẩn UL797/ANSI C 80.3 của ống thép EMT. Các sản phẩm điều được chứng nhận chất lượng Quatest 3 nên hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng. Các kích thước của phụ kiện EMT được sản xuất phù hợp lắt ghép với ống EMT với các size từ ½” đến 2”.

Đầu nối ống EMT vào box
Đầu nối ống EMT và box là sản phẩm dùng để liên kết ống thép luồn dây điện EMT và hộp điện với nhau. Phần ống EMT thì được cố định bằng vít, còn hộp điện thì được siết lại bằng đai chặn sắt bên trong.

Khớp nối trơn


Khớp nối trơn EMT là phụ kiện giúp kết nối 2 đầu ống thép lại với nhau. Được xem là phụ kiện trung gian giúp bạn có thể kêt nối các ống thép luồn dây điện với nhau thông qua vít định vị để tạo nên một hệ thống ống luồn hoàn thiện.

Đầu nối ống mềm kín nước & Ống thép luồn dây điện EMT


Đầu nối ống mềm kín nước và ống EMT là một phụ kiện hữu ích trong lắp đặt tại công trình, giúp kết nối ống ruột gà và ống thép luồn dây điện trơn EMT lại với nhau trong cùng một hệ thống điện khép kín.

Co cong trơn


Co cong trơn 90 độ được sử dụng liên kết ống thép luồn dây điện EMT thông qua khớp nối trơn nhằm tạo hướng rẽ ở những không gian lớn cần thi công.

Co đúc trơn


Co đúc trơn dùng để liên kết với ống thép luồn dây điện ở những góc cua 90 độ hay những ngã rẽ vuông góc.

T đúc trơn


T đúc trơn được sử dụng khi hệ thống ống điện được được chia ngã theo 3 hướng.

Hộp nối chia ngã


Hộp nối ống chia ngã là phụ kiện dùng để lắp đặt cho hệ thống luồn dây điện nổi, dùng để kéo, đấu nối dây dẫn tạo mạch nhánh và tạo hướng rẽ cho dây dẫn.

Hộp nối chia ngã gồm các loại: Hộp chia 1 ngã, hộp chia 2 ngã vuông, hộp chia 2 ngã thẳng, hộp 3 ngã và hộp 4 ngã.Trên đây là những loại phụ kiện chuyên dụng đi kèm với ống thép luồn dây điện EMT trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống điện. Bên cạnh đó còn có các loại phụ kiện khác như kẹp ống có đế omega, kẹp ống không đế omega, khớp nối trơn loại nhôm, đầu nối ống ruột gà thép & ống EMT…

Các loại phụ kiện ống thép EMT thích hợp sở dụng được cho tất cả các loại ống thép EMT với các thương hiệu như Panasonic, Blue Eagle, Smartube, Nam Quốc Thịnh…

Sản phẩm phụ kiện ống thép luồn dây điện EMT hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên