Những điều cần biết khi đăng tin bán nhà

Thành viên đã xem (Total:1)

Cuong8185

Thành viên nhiều triển vọng
#1
Ngoài những tạp chí mua bán, người mua nhà sẽ tìm đến những trang web đăng tin bán nhà để tham khảo một vòng trước khi quyết định nhấc máy lên gọi cho chủ nhà để xếp đặt một cuộc “xem mặt”. Là một người bán hàng lanh lợi, bạn có bao giờ tự hỏi làm cách nào để tận dụng những kênh thông tin này một cách triệt để và thú vị sự cẩn thận về cho ngôi nhà của mình, sau cùng chốt một hợp đồng mua bán bất động sản mĩ mãn?
Nhanh tay nắm những mẹo sau để có một mẩu tin bán nhà “đăng đâu trúng đó”.
Chọn web gửi nhà – đăng ngay hiệu quả
Có rất nhiều trang web mua bán cho đăng tin tổng hợp nhiều mặt hàng đa dạng. Tuy vậy, trang web càng đồ sộ thì thông tin của bạn càng dễ bị đi lạc, và thực tế là nhiều website mua bán chỉ mạnh về một số sản phẩm nhất định, như thời trang, đồ gia dụng hoặc đồ điện tử – kỹ thuật số.
Lựa chọn một website chuyên dụng đăng tin rao bán bất động sản sẽ khiến quá trình bạn và khách hàng tiềm năng tìm thấy nhau rút ngắn đi rất nhiều. Tin vui là hiện thời, phục vụ nhu cầu mua bán địa ốc gia tăng, đã hiện ra nhiều trang thông tin mua bán, cho thuê bất động sản uy tín tại Việt Nam.
Những trang web này cho phép bạn đăng tin ở một nơi nhưng tin đăng xuất hiện ở nhiều nơi, với độ phụ sóng rộng rãi tiếp cận hàng triệu người mua nhà tiềm năng. Ngoài cung cấp các bất động sản thật và số liệu thị trường, nhiều website còn kĩ lưỡng tới độ cho bạn thông tin khu vực và dụng cụ tính chi phí cũng như thời hạn trả góp của từng bất động sản. Trong đó, Meomuaban.vn là một ví dụ cho website mua bán bất động sản có tính minh bạch cao.
“Chọn mặt gửi vàng” cho riêng mình một trang web mang nhiều thông tin bất động sản trung thực trên từng khu vực như Meomuaban.vn chính là nền móng cho quy trình bán căn nhà của bạn.
p1-produits-117.jpg

Lựa chọn một website chuyên dụng đăng tin rao bán bất động sản sẽ khiến thông tin của bạn tiến gần với khách hàng tiềm năng hơn.
Những trang này cung cấp hàng ngàn tin mua bán nhà đất, cho thuê bất động sản chất lượng được cập nhật liên tục từng giờ. Đây là nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn – người có nhu cầu mua nhà, thuê nhà và các môi giới hay lui tới. Bởi đó, không có lý Vì gì để chần chừ chọn cho mình một website rao tin chất lượng ngay từ thời điểm này.
Viết tin đăng rõ ràng – sống động – đẹp
Mua nhà là một quyết định trọng đại trong đời người, nên người ta sẽ muốn khám phá thông tin về căn nhà tương lai càng nhiều càng tốt. Bởi vì đó, nội dung của tin đăng với thông tin chi tiết sẽ là một trong những thành phần quyết định liệu bạn có bán được nhà hay không.
reharsalplan.jpg

Nội dung của tin đăng với thông tin thông tin cụ thể sẽ quyết định liệu bạn có bán được nhà hay không.
Một tin đăng chuẩn mực cần có các mục gồm:
 • Tiêu đề
 • Nội dung đăng bán
 • Thông tin liên lạc của người bán.
Tiêu đề
Một tiêu đề ngắn gọn, đi thẳng vào trọng tâm đã đủ thú vị sự chăm chút người mua, gồm:
 1. Loại nhà
 2. cơ sở
 3. Giá cả
Dường như, bạn cũng có thể đem những từ khóa quan trọng, những đặc điểm nổi bật vào trong tiêu đề nếu bạn cho rằng đó là đặc điểm thú vị của loại bất động sản đó.
Nội dung tin rao bán
Nội dung sẽ là nơi bạn trình bày thật rõ ràng những điểm mạnh của bất động sản rao bán, và những thông số chứng thực cho chất lượng.
 1. Diện tích sổ đỏ, diện tích thực
 2. Mặt tiền, hướng
 3. Số tầng, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp
 4. Nội thất
 5. Giá nhà có kèm phí sang tên hay chưa
Không chỉ giới hạn về sản phẩm của mình, bạn có thể giới thiệu về môi trường xung quanh và những lợi ích bất động sản sẽ mang đến cho cuộc sống của người mua. Những hạ tầng tiện ích gần kề như trường học, trung tâm thương mại nên được nhắc đến kèm áng chừng thời gian di chuyển; các tuyến đường có đơn giản cho đi lại vào trung tâm hay không.
chú ý cho hình ảnh nhà bán thật “mời gọi”
Bạn nên nhớ rằng ngôi nhà của bạn không phải là cá biệt trên mạng. Người ta xem nhà cũng như xem tin tức, chỉ lựa chọn những gì bóng bẩy nhất, khêu gợi nhất để bấm vào xem. Bởi vì thế, đừng đánh giá thấp sự lôi cuốn của hình ảnh. Bạn có thể biểu đạt ngôi nhà bằng mọi mỹ từ nhưng một tấm ảnh có thể thay bạn làm tất cả điều đó.
Hãy đầu tư về mặt hình ảnh một chút, chụp ngôi nhà của mình từ nhiều hướng, nhiều góc và tất cả các phòng. Những hình ảnh này nên sắc nét, sáng sủa, biểu lộ được những điểm tốt của căn nhà.
17.jpg

Đừng đánh giá thấp sự hấp dẫn của hình ảnh khi đăng tin rao bán nhà.
Mua bán bất động sản, thú vị là là mua bán nhà đất, là một vấn đề cực kỳ hệ trọng. Sự tạo ra của công nghệ đã đem đến rất nhiều kênh mua bán bất động sản chất lượng, tăng độ phủ sóng của thông tin đến tối đa. Tất nhiên, không phải ai cũng biết vận dụng kênh giao tiếp này một cách hiệu quả, nên trên mạng vẫn đầy rẫy những mẩu tin đăng phản cảm, không dấu hoặc thiếu hình ảnh.
Nếu là một người không ngại trau chuốt cho tin đăng của mình, bạn có thể tham khảo những mẫu tin đăng bán nhà chuẩn mực trên những trang web đăng tin bất động sản uy tín.
Người mua sẽ đánh giá ít nhiều về sản phẩm qua cách người bán thuyết trình trên mạng. Bởi vì đó, gây tuyệt vời đầu tốt đẹp với khách hàng tiềm năng bằng một mẩu tin chỉnh chu, minh bạch và bắt mắt sẽ là điều kiện tiên quyết để tiễn mặt hàng của bạn lên đường “xuôi chèo mát mái”.
Xem thêm: Rao vặt nhà đất tại TP HCM https://meomuaban.vn/dien-dan-rao-vat-nha-dat-mien-phi-hieu-qua-tai-tphcm
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD