Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Lan can kính đẹp và báo giá bạn nên biết

noithatgianguyen

Thành viên mới
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu xây dựng
Cầu thang kính có đắt không ? điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cầu thang kính được ứng dụng trong các công trình từ nhà ở đến nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… Sở dĩ nó được ưa chuông vì nó mang đến nhiều lợi ích cho con người. Thật tuyệt khi sở hữu một loại kiến trúc mới mẻ, độc đáo ngay trong ngôi nhà của mình. Cầu thang kính mang tới một không gian nhiều ánh sáng, rộng rãi, tiết kiệm diện tích nhà bạn và còn thuận tiện khi làm sạch. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết được giá cầu thang bằng kính nhé

Cầu thang kính đắt hay rẻ?
Nhìn chung, nếu so với cầu thang gỗ truyền thống thì cầu thang kính sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Giá thành bạn bỏ ra với công trình bạn nhận lại nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng xứng đáng.


Giới thiệu giá cầu thang kính hiện nay
Cầu thang kính hiện nay được các đơn vị thi công tính giá bao gồm giá thi công và giá vận chuyển trong cùng khu vực. Cách tính giá được chia thành 2 cách tính. Mỗi cách sẽ có điểm thuận lợi và điểm hạn chế riêng.

Thứ nhất, tính theo mét dài
Đó là ta tính giá theo mét dài tay vịn cầu thang nhân với đơn giá chung, dao động từ 1.2 triệu đến 1.5 triệu.

Ưu điểm của cách tính này chính là sự thuận tiện, dễ tính, ít gây nhầm lẫn nên được lựa chọn chủ yếu. Nhược điểm là đơn giá giữa các đơn vị sẽ khác nhau, khó khăn trong chọn lựa nơi thi công.

Thứ hai, tính theo mét vuông kính và vật tư sử dụng
Cách tính này dựa vào giá kính cường lực tính theo mét và giá của từng loại vật tư, có nghĩa là lấy số mét vuông kính nhân giá kính cường lực sau đó cộng với giá của từng loại vật tư.

Ưu điểm cách tính này là chuẩn xác, tỉ mỉ. Nhưng nhược điểm lại mất rất nhiều thời gian, giá thành vật liệu hay thay đổi dẫn tới giá sẽ thay đổi.

Xem chi tiết báo gia tại đây : Gía thi công lan can kính cường lực


Ở đâu thi công cầu thang kính giá tốt?
Cầu thang kính đắt hay rẻ phụ thuộc vào nơi thi công nó là chủ yếu, bởi vật tư sẽ do đơn vị thi công nhập, nếu nhập tại cơ sở uy tín thì giá sẽ tốt. Giới thiệu Công ty Nội thất Gia Nguyễn – đơn vị thi công hạng mục cầu thang kính giá tốt. Là khách hàng và đối tác lâu năm của nhiều đơn vị cung cấp nguyên vật liệu có tiếng nên giá của công ty luôn đảm bảo và ổn định.

Thông tin liên quan :

Cầu thang kính giá rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0969 33 38 35.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Trình bày lấy mẫu nhiều loại vật liệu trong cùng 1 biên bản theo dõi lấy mẫu

  • 321
  • 0
Trình bày lấy mẫu nhiều loại vật liệu trong cùng 1 biên bản theo dõi lấy mẫu Trên công trường xây dựng sử dụng rất nhiều loại vật liệu, để đảm bảo chất lượng phải lấy mẫu. 1 loại vật liệu lấy nhiều mẫu, lấy mẫu nhiều lần và để theo dõi người ta...
Top Bottom