Bố trí nội thất phòng ngủ 9m2 một cách hợp lý

Thành viên đã xem (Total:0)

kientrucsu

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
17/7/18
Bài viết
22
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
21
Nơi ở
TP. Hà Nội
Website
dominer.vn
#1
Bố trí phòng ngủ nhỏ 9m2 cần có sự khéo léo trong phân chia bố cục đặc biệt với diện tích 9m2 nhằm tạo được vẻ đẹp độc đáo cho căn phòng, nếu không rất dễ rơi vào cảm giác bí bách. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tối ưu một căn phòng ngủ trên diện tích nhỏ.

bo-tri-phong-ngu-9m2-3.jpg
Tối giản trong thiết kế phòng ngủ nhỏ

Điều đầu tiên và quan trọng bạn cần làm chính là hạn chế những vật dụng không thực sự cần thiết để giúp không gian căn phòng “trống” nhiều hơn. Bên cạnh đó hãy lược bỏ các chi tiết trang trí quá rườm rà vì căn bản chúng sẽ phản tác dụng khi không hề giúp căn phòng đẹp hơn mà ngược lại, rối rắm và ngột ngạc là những gì bạn nhận được.

bo-tri-phong-ngu-9m2-4.jpg
Hệ thống ánh sáng cho phòng ngủ 9m2

Những mẫu phòng ngủ nhỏ gọn bên trên có làm bạn thích thú? Và bạn có nhận thấy một điểm chung ở chúng không, đó chính là những ô cửa sổ kích thước lớn giúp căn phòng dù nhỏ nhưng nhờ nhận được lượng ánh sáng lớn từ không gian bên ngoài nên trông rất “sáng” và “thoáng”. Hãy áp dụng ngay cho căn phòng ngủ 9m2 của bạn, một trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón phía trước.Họa tiết, tranh treo tường, phụ kiện

Phụ kiện trang trí cho phòng ngủ nhỏ 9m2

Để tránh sự đơn điệu tuyệt nhiên cần chút gì đó điểm xuyến và tạo nhấn nhá cho căn phòng, những bức tranh treo trường nhỏ gọn hoặc những phụ kiện độc đáo như kệ sách, chậu cây, … sẽ mang lại hơi thở mới lạ, giúp bạn không bị lạc lõng giữa căn phòng “trống rỗng”. Một cách khác hiệu quả không kém chính là những họa tiết trên tường và dưới sàn nhà, tuy nhiên phương pháp này cần có chút khiếu thẫm mỹ để không làm rối rắm bên trong một thiết kế phòng ngủ 9m2.

bo-tri-phong-ngu-nho-9m2-4.jpg
Trên đây là những điều cần lưu ý khi bạn bố trí phòng ngủ 9m2 sao cho phù hợp để không gian phòng được thoải mái nhất. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ hãy liên hệ với chúng tôi. DOMINER sẽ luôn tận tình giúp bạn có được một căn phòng ưng ý nhất.

Xem thêm: bố trí nội thất phòng ngủ 16m2
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD