Kế thừa công nghệ phát triển Dự toán GXD, TA và các chuyên gia lập trình công ty Giá Xây Dựng đã triển khai thành công phần mềm Lập giá dự thầu và thanh, quyết toán công trình. Thêm một công cụ hữu hiệu nữa được bổ sung vào bộ sưu tập của các chuyên gia định giá, kinh tế xây dựng.

Phần mềm này dành cho Nhà thầu lập giá dự thầu - đấu thầu, thanh quyết toán công trình, cũng dành cho Chủ đầu tư, cơ quan kiểm toán, kho bạc, ngân hàng kiểm tra hồ sơ thanh, quyết toán công trình.

Phần mềm sẽ chính thức giới thiệu trên diễn đàn vào ngày 22/12/2010.

Kế thừa Dự toán GXD, nên phần mềm này có đầy đủ các ưu điểm:
- Chạy trên nền Excel, sử dụng đơn giản, tiện lợi, dễ hiểu.
- Gọn nhẹ. Cả bộ cài và file sản phẩm đều nhỏ gọn giúp cho việc chuyển tải qua mạng dễ dàng, tốc độ xử lý nhanh, chính xác.
- Tích hợp bảng lương nhân công, bảng giá ca máy, bảng tính giá vật liệu đến hiện trường, bảng tính bù chênh lệch giá ca máy...
- Dữ liệu .csv có thể dùng chung với Dự toán GXD, người sử dụng chỉnh sửa, copy, paste, thêm, bớt định mức, đơn giá, giá vật tư, bảng vữa... dễ dàng.
- Liên tục được cập nhật, nâng cấp, cải tiến.
- Thông tin về phần mềm, dữ liệu được truyền tải nhanh chóng qua hệ thống giaxaydung.vn.
...
ĐỀ VƯỢT TRỘI - GXD SỬ DỤNG TƯ DUY SÁNG TẠO.
ĐỂ KHÁC BIỆT - GXD SỬ DỤNG TƯ DUY ĐỘT PHÁ.


Không có phần mềm tốt nhất - chỉ có phần mềm độc đáo nhất. Đó là các phần mềm Made in GXD.

Phần mềm này đã được vài chuyên gia thân thiết với TA sử dụng để Lập giá dự thầu và trúng thầu một số công trình. Sau khi đưa lên diễn đàn sẽ gửi cho các đồng nghiệp gần xa sử dụng thử và góp ý để hoàn thiện phần mềm hơn nữa.
Xin chân thành cảm ơn người bạn vẫn âm thầm góp ý cho TA hoàn thiện các tính năng của phần mềm.