PDA

Xem bản đầy đủ : Xây nhà với tấm 3D panelMrHienNo1
06-07-2008, 09:32 PM
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, giá thành rẻ là một ưu thế để nhà xây dựng bằng 3D-panel tạo ra một bước đột phá trên thị trường nhà đất. Ứng dụng công nghệ 3D-panel để xây nhà cao tầng là một lời giải thích hợp.

http://dothi.net/News/Cam-nang/Vat-lieu-xay-dung/2006/10/3B9ACD17/3D.jpg


Nhà xây bằng công nghệ 3D. Ảnh: T.L.


Nhanh, rẻ, bền

Công nghệ 3D-panel có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 90. Theo các chuyên gia về xây dựng, ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tạo cho công trình xây dựng khả năng chịu lực cao, có thể chịu được bão với sức gió 300 km/h, chịu được động đất 7,5 độ Richter. Những tấm 3D-panel với kết cấu 3 chiều hình thành bởi lưới thép đan vào nhau, ở giữa là lớp mút xốp vừa có tác dụng cách âm, cách nhiệt vừa giúp làm giảm khối lượng so với tường gạch hay sàn bê tông truyền thống. Mỗi mét vuông tường, sàn bằng tấm 3D-panel có khối lượng chỉ khoảng 60% so với tường gạch và sàn bê tông có cùng kích thước. Không chỉ thích hợp cho những chung cư cao tầng xây dựng trên nền đất yếu vì tiết kiệm chi phí gia cố móng, 3D-panel có thể thay thế hữu hiệu gạch xây dựng vốn phải khai thác tài nguyên đất.
Những tấm 3D-panel được đúc sẵn theo thiết kế nên thời gian thi công nhanh và không đòi hỏi phải có giàn giáo rườm rà hay phương tiện cơ giới nặng nề. Nhờ vậy, nếu ứng dụng vào xây dựng nhà cao tầng thì chắc chắn giá thành phần thô của công trình sẽ rẻ hơn ít nhất 20% so với kỹ thuật xây dựng truyền thống, đồng thời vẫn bảo đảm tuổi thọ không dưới 50 năm.
Theo một công ty chuyên sản xuất tấm 3D-panel tại TP HCM, ngoài hạt polysterence để sản xuất mút xốp hiện tạm thời phải nhập khẩu, các loại phụ gia, lưới thép... để chế tạo tấm 3D-panel hoàn toàn có thể tự túc từ trong nước. Riêng thiết bị công nghệ ban đầu phải nhập từ nước ngoài với chi phí đầu tư ban đầu cho một nhà máy khoảng 11 triệu USD.

Sẽ được ứng dụng rộng rãi

Có mặt tại Việt Nam từ khá lâu, nhưng cho đến nay việc ứng dụng loại vật liệu này hầu như không đáng kể. Từ năm 1996 sau khi tham quan hai ngôi nhà xây thử nghiệm bằng 3D-panel tại huyện Bình Chánh, nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã cho phép nhập dây chuyền xây dựng 3 nhà máy sản xuất 3D-panel tại Cần Thơ, Quảng Ngãi và TP HCM. Tuy nhiên, có thể do giá thành chuyển giao công nghệ quá cao nên sau đó không có đơn vị nào đầu tư. Đến năm 2002, Công ty Cổ phần Thế Kỷ Mới (TP HCM) đã đầu tư gần 10 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất 3D-panel công suất 2 triệu m2/năm. Hiện nay, một số công ty, đơn vị tại TP HCM đã triển khai sản xuất và cung cấp 3D-panel cho thị trường xây dựng nhưng với quy mô nhỏ lẻ, theo từng đơn đặt hàng của khách.
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, giá thành rẻ là một ưu thế để nhà xây dựng bằng 3D-panel tạo ra một bước đột phá, thậm chí là một cơn sốt trên thị trường nhà đất. Ông Lưu Huy Biên, Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Sông Đà, cho biết với gần 30 ha đất được thành phố chấp thuận giao tại quận 7, công ty đang sẵn sàng cho việc nhập thiết bị, công nghệ để đưa vào ứng dụng xây dựng chung cư cao tầng bằng 3D-panel để phục vụ người thu nhập thấp.
Bộ Xây dựng đã ra quyết định về định mức dự toán xây dựng công trình và bảng đơn giá xây dựng cơ bản do UBND TP HCM ban hành tháng 7/2006 đã có tính đến định mức ứng dụng vật liệu 3D-panel, bước đầu tạo cơ sở để ứng dụng rộng rãi công nghệ này trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, hiện nay, nước ta vẫn chưa có hệ thống tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng nên việc áp dụng công nghệ này cho những công trình lớn, cao tầng (đặc biệt là các công trình có vốn ngân sách) còn vướng về mặt pháp lý. Các chuyên gia xây dựng nhận định, mặc dù công nghệ 3D-panel được xem là lời giải cho bài toán nhà giá rẻ nhưng để có thể tạo ra một cơn sốt trên thị trường thì không phải chuyện dễ dàng.

(Theo NLĐ)

MrHienNo1
06-07-2008, 09:36 PM
I. Giới thiệu về nhà tiền chế 3D-NHATICO

Nhà tiền chế 3D-NHATICO là sản phẩm kết hợp các công nghệ hiện đại trên thế giới. Lần đầu tiên được ứng dụng phù hợp với điều kiện ở Việt Nam.
Tấm Panel 3D là sản phẩm kết cấu chịu lực không gian 3 chiều đã đuợc Trung Tâm Khoa Học Tự Nhiên & Công Nghệ Quốc Gia Bộ Xây Dựng kiểm định.
Bê tông bọt là vật liệu được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng. Xí nghiệp NHATICO là đơn vị chuyển giao công nghệ mới này từ Trung Tâm Nghiên Cứu Vật Liệu Xây Dựng & Hoá Màu – Đại Học Bách Khoa TP. HCM.http://www.nhatico.com/vn/images/3d_nhamau.jpgCông nghệ lắp dựng sử dụng vật liệu bê tông bọt cốt sợi là sáng kiến của đội ngũ trí thức Xí nghiệp NHATICO phối hợp với Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Xây Dựng Đại Học Bách Khoa TP. HCM.

II. Tính năng ưu việt của sản phẩm


http://www.nhatico.com/vn/images/tnang.jpg

Hệ thống kết cấu bê tông cốt thép liên kết toàn khối.
Thiết kế đa dạng, lắp dựng nhanh, theo tiêu chuẩn nhà cấp 1, 2.
Kết cấu bền chắc chịu được chấn động lớn và gió bảo cấp 10.
Giá thành hợp lý, cách nhiệt, cách âm, nhẹ, phù hợp nền đất yếu.
Lắp dựng nhanh với lực lượng lao động không lành nghề.
Tiết kiệm nguyên vật liệu.
Công trình bền chắc về mặt kết cấu.
Dễ xây dựng.
Những cấu kiện được sản xuất trên qui mô công nghiệp giá thành rẻ.

Khối lượng công việc lắp đặt trên công trường là tối thiểu (không
dùng cần cẩu). Giá thành tiêu chuẩn: 1.100.000 đ/m2 xây dựng (đã bao gồm phần
hoàn thiện).

MrHienNo1
06-07-2008, 09:58 PM
Các mẫu nhà biệt thự

http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu01.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu02.jpg
http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu03.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu04.jpg
http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu05.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu06.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu07.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu09.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu10.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu11.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu12.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu13.jpg
http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu15.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu16.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu17.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu18.jpg

Mẫu nhà chống bão

http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/chongbao01.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/chongbao02.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/chongbao03.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/chongbao04.jpg

Chi tiết hơn các bạn có thể xem tại web site :http://www.tkm3d.com.vn/index.cfm

harrykism
09-01-2009, 12:28 AM
Làm ơn cho hỏi ở Hà Nội thì vật liệu này bán ở đâu và đơn vị nào có thể thi công?

Xin cám ơn.

tronghoangdinh
19-01-2009, 10:42 AM
Mình biết có 1 công ty ở Hà Nội chuyện thi công bê tông nhẹ, tấm panel và tấm tường 3D là công ty Cổ phần Bê tông nhẹ và XD Thiên Giang, bạn có thể tham khảo qua trang web: http://tgg.vn/ nhé.

ks.thanhtan
19-01-2009, 10:54 AM
:)Tấm panel và tấm tường 3D đang được ưu chuộng như phương pháp tối ưu ,xây nhanh-giảm khối lượng, độ bền tốt và hạ giá thành xây dựng ! Thích hợp với các nhà cao tầng. Cơ bản vì nó được lắp ráp tại nhà máy hay tại công trường, chỉ việc đưa lên và lắp dựng , khi đó phun vữa bêtông lên kếtcấu là xong ! Nhược điểm của loại này là không lắp được những vị trí chỗ kết nối kếtcấu có độ chịu lực cao ! Mình cũng rất ưu chuộng loại panel 3D này trong xây dựng !:)

funyboy
05-03-2009, 01:14 PM
:)Tấm panel và tấm tường 3D đang được ưu chuộng như phương pháp tối ưu ,xây nhanh-giảm khối lượng, độ bền tốt và hạ giá thành xây dựng ! Thích hợp với các nhà cao tầng. Cơ bản vì nó được lắp ráp tại nhà máy hay tại công trường, chỉ việc đưa lên và lắp dựng , khi đó phun vữa bêtông lên kếtcấu là xong ! Nhược điểm của loại này là không lắp được những vị trí chỗ kết nối kếtcấu có độ chịu lực cao ! Mình cũng rất ưu chuộng loại panel 3D này trong xây dựng !:)
...chào anh, hiện tôi dự định sửa nhà( cải tạo nâng tầng) bằng VL 3d, không biết anh có nhận thi công hay không (hoặc giới thiệu người có khả năng thi công 3d) ? tôi tên DƯƠNG 0989611767, tôi ở tp.HCM

Newbee30
17-05-2009, 12:20 PM
Chào các anh! Hiện tôi đang có nhu cầucải tạo nhà và xây nhà, anh có thể cho tôi địa chỉ công ty thi công bằng công ngệ 3D được không ạh? Tôi hiện ở Q. Tân Bình, HCM. Tôi chân thành cám ơn!!! Phước (ĐT: 01222630858)

Nhà 3D Panel thực chất là nhà ... lắp ghép; chỉ xây mới và theo thiết kế định hình sẵn, không áp dụng cho công trình cải tạo được bạn ạ.

thanhkt
28-06-2009, 04:42 PM
anh có thể cho em hỏi là: khi lập dự toán thì công tác cung cấp lắp đặt tấm panel được tính theo định mức như thế nào được không a! em cảm ơn anh rất nhiều! anh trả lời giúp em nhe! mail của em là: thanhxdkt@gmail.com (thanhxdkt@gmail.com)

davethien
14-10-2009, 07:46 PM
Tôi đang có kế hoạch xây nhà vào cuối năm nay, hiện tại đang ở TPHCM muốn tham khảo thông tin về nhà lắp ghép cũng như đơn vị thực hiện. Anh Chi nào biết vui lòng chỉ giúp nhé, Thanks. Email grandthien@yahoo.com

vutu_phan
10-12-2009, 09:44 AM
tôi muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu tổng diện tích 210m2 ở quận 7 . tôi đắn đo là không biết nên dùng vật liệu truyền thống hay sử dụng tấm 3d. tôi đã tham khảo trên mạng và trực tiếp hỏi các nhà thầu cung cấp và thi công và đều nhận được mức báo giá trên dưới 3tr/m2 . tôi vẫn chưa hiểu rõ là tính giá này là đã hoàn thiện tới phần nào rồi ? đã bao gồm điện nước hay chưa? thời gian thi công để đảm bảo là bao nhiêu? tôi thật sự không hiểu rõ . mong các anh em chỉ dẫn. tôi là Tú (0933180886)

vietopps
28-01-2010, 12:24 AM
Tôi nghe nói tới từ đúc giả rất nhiều. Nhưng chưa hiểu nó là thế nào, làm sao để phân biệt đúc giả và đúc thật vì bề ngoài chúng giống y chang nhau.

Tấm 3d panel có thể đúc tấm cho gác lửng diện tích ngang 3,5 x 7m không (ở dưới có tường ngăn phòng nằm giữa)

Có ai biết vui lòng trả lời giúp tôi.

Chân thành cám ơn

lam kim dung
17-03-2010, 01:56 PM
tôi dự định cải tạo nâng cấp ngôi nhà cấp 4 từ 1 tầng trệt lên thêm 1 tầng bằng tấm 3d panel. Diện tích 4x8,5m. Xin tư vấn giúp giá thi công và đơn vị thi công. Cảm ơn.

viethongvt
21-03-2010, 01:06 AM
Mình biết có 1 công ty ở Hà Nội chuyện thi công bê tông nhẹ, tấm panel và tấm tường 3D là công ty Cổ phần Bê tông nhẹ và XD Thiên Giang, bạn có thể tham khảo qua trang web: http://tgg.vn/ nhé.

toi muon xay them 1 tang tren san thuong co san cua nha mot tret mot lau bang tam tuong 3d panel co duoc khong?co uu diem hon vl truyền thong ?

cathay
09-04-2010, 11:01 PM
Mình cũng đang cần tìm đơn vị thi công tấm 3d pa nen (khu vực hà nội - xây nhà tư thôi)

Thi công nhà 5-7 tầng
Phối hợp Cột, dầm là BT cốt thép bình thường
Sàn dùng tấm 3d panen
Tường Xây gạch hoặc có thể dùng tấm 3d tường

(Các bác có cao kiến gì bảo em với)

Đây là địa chỉ :
-- Nhà cung cấp:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VIỆT - MỸ

Văn phòng: Phòng 1208 - Tòa tháp 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel : 04 3928 6139 - Fax : 04 3928 5360
Nhà máy : Khu CN Gia Bình, huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0241 3 670 768 - Fax : 0241 3 670 769 -Email : tonxop@gmail.com - Website: www.tonxop.com.vn - www.sandwichpanel.vn-- Đây là đơn vị thi công
Chuyên thi công trần, tường 3D và bê tông siêu nhẹ, đổ trực tiếp bằng công nghệ cao.
LH: Cty cổ phần KT XD và thương mại toàn cầu,
Tel. 36450599, 0946661168.


Họ đang chào giá là: 500k/m2 sàn (bao gồm VL và Thi công)
400k/m2 tường (bao gồm VL và Thi công)

Các bác cho em ý kiến với

nguxuhuce
19-04-2010, 11:06 PM
Cho mình hỏi giá m2 xây dựng là m2 tấm hay m2 sàn vậy?

[
QUOTE=MrHienNo1;31112]
Các mẫu nhà biệt thự

http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu01.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu02.jpg
http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu03.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu04.jpg
http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu05.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu06.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu07.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu09.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu10.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu11.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu12.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu13.jpg
http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu15.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu16.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu17.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/bietthu18.jpg

Mẫu nhà chống bão

http://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/chongbao01.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/chongbao02.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/chongbao03.jpghttp://www.tkm3d.com.vn/DATA/images/nhamau/smal/chongbao04.jpg

Chi tiết hơn các bạn có thể xem tại web site :http://www.tkm3d.com.vn/index.cfm
[/QUOTE]

cathay
31-05-2010, 02:14 PM
Trao đổi với đơn vị thi công thì đc biết:

1m2sàn : đo 1 sàn rộng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu (nếu các tầng thì nhân với số tầng)
1m2 tường: đo dien tích tường bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

( không tính như thợ nề nhận m2 sàn như các nhà vẫn thuê, m2 ở đây không có lớp trát hoần thiện sau cùng ...)

phu36
24-08-2010, 12:15 AM
Tôi nghe nói tới từ đúc giả rất nhiều. Nhưng chưa hiểu nó là thế nào, làm sao để phân biệt đúc giả và đúc thật vì bề ngoài chúng giống y chang nhau.

Tấm 3d panel có thể đúc tấm cho gác lửng diện tích ngang 3,5 x 7m không (ở dưới có tường ngăn phòng nằm giữa)

Có ai biết vui lòng trả lời giúp tôi.

Chân thành cám ơn

hudavy2006
27-10-2010, 07:34 PM
BẢNG BÁO GIÁ TẤM 3D PANEL ,THÁNG 1/2011, CÓ GIÁ TRỊ HẾT THÁNG 6/ 2011

KTS. NGUYỄN HỮU VỸ - P GIÁM ĐỐC, TRƯỞNG PHÒNG KĨ THUẬT (0989841019)

WEB: http://www.ktsdavy.wordpress.com (http://www.ktsdavy.wordpress.com/)
BẢNG BÁO GIÁ
Chúng tôi trân trọng thông báo bảng báo giá sản phẩm như sau:
STT CHỦNG LOẠI VÀ QUY CÁCH Đường kính thép (mm) ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (vnd) Gía bao gồm VAT (10%)1. Tấm 3D (D3)

xốp EPS dày 30mm φ3

m2

178.500- 196.350

2. Tấm 3D (D4)

xốp EPS dày 40mm φ3

m2

194.250 -213.675

3. Tấm 3D (D6)

xốp EPS dày 60mm φ3

m2

220.500- 242.550

4. Tấm 3D (D8)

xốp EPS dày 80mm φ3

m2

24.1500 -265.650

5. Lưới V (ke góc - gia cố góc trong)

φ2.6

m

21.000 -23.100

6. Lưới L gia cố góc ngoài

φ2.6

m

21.000-23.100

7. Lưới U gia cố cạnh cửa tấm D3

D4 φ2.6

m

21.000-23.100

8. Lưới U gia cố cạnh cửa tấm D6

D8 φ2.6

m

2.000-123.100

9. Lưới gia cố 1000 x 1000

φ3

m2

42.000-46.200


Ghi chú:
- Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7575: 2007.
- Gía trên chưa bao gồm phí vận chuyển.
Phương thức thanh toán : chuyển khoản
Trả trước 50% giá trị lô hàng ngay sau khi ký kết hợp đồng.
Thanh toán hết giá trị lô hàng trước khi giao nhận đợt hàng cuối cùng.
- Bảng báo giá này có giá trị đến khi có bảng báo gía mới và không thay thế đơn hàng hoặc hợp đồng.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG

A. Thi công phí:


STT

HẠNG MỤC THI CÔNG

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

1
Thi công xây dựng trọn gói 3D PANEL


m2

3.300.000 – 3.800.000

2
Thi công xây dựng thô 3d PANEL


m2

2.200.000 – 2.400.000

3
Thi công nội thất


m2

Theo bản thiết kế

4
Cải tạo, sữa chữa 3D PANEL


m2

Theo bản thiết kế
A. Một số gói xây dựng trọn gói (CHÌA KHÓA TRAO TAY)
1. Gói 1 - Đơn giá: 3.400.000 đ/m2Thép Miền Nam.
Xi măng Nghi Sơn.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL.
<= 90.000="">2.
<= 85.000="">2.
<= 4.500="">
Mặt cầu thang, bếp: Đá Tím Mông Cồ.
<= 550.000="" đ/1m="" tới.="">
Ống cấp thoát nước Thành Công.
Bồn nước inox Đại Thành 1.000L.
<= 700.000="" đ.="">
Dây điện Dasaco, ống ruột gà.
Công tắc + ổ cắm ChengLi.
Đèn thắp sáng + tăng phô Điện Quang.
Cửa đi, cửa sổ các loại: sắt, kính 5mm.
<= 100.000="" đ/bộ.="">
Cửa WC: nhựa.
Sơn nước Expo.
Bột trét Maxi.
Sơn dầu Expo.
<= 2.000.000="">

.................................................. .................................................. .................................................. ...........................
1. Gói 2 - Đơn giá: 3.600.000 đ/m2Thép Miền Nam.
Xi măng Holcim.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL..
<= 90.000="">2.
<= 100.000="">2.
<= 5.000="">
Mặt cầu thang, bếp: Đá Thanh Hóa.
<= 550.000="" đ/1m="" tới.="">
Ống cấp thoát nước Đạt Hòa (loại 1).
Bồn nước inox Đại Thành 1.000L.
<= 700.000="" đ.="">
Dây điện Dasaco, ống ruột gà.
Công tắc + ổ cắm Clipsal.
Đèn thắp sáng + tăng phô Điện Quang.
Cửa đi, cửa sổ các loại: nhôm, kính 5mm.
<= 150.000="">
Cửa WC: nhôm.
Sơn nước Nippon.
Bột trét Maxi.
Sơn dầu Expo.
<= 3.000.000="">
.................................................. .................................................. .................................................. ............................

1. Gói 3 - Đơn giá: 3.800.000 đ/m2Thép Việt Nhật.
Xi măng Hà Tiên.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL..
<= 120.000="">2.
<= 120.000="">2.
<= 5.000="">
<= 500.000="">2.
<= 350.000 đ/1="" m="">
<= 550.000="" đ/1m="" tới.="">
Ống cấp thoát nước Bình Minh.
Bồn nước inox Đại Thành 1.000L.
<= 700.000="" đ.="">
Dây điện Cadivi, ống ruột gà.
Công tắc + ổ cắm Clipsal.
Đèn thắp sáng + tăng phô Philip.
Cửa đi chính, cửa sổ các loại: nhôm, kính 5mm.
<=>2, kính 5mm.
<= 150.000="">
Cửa WC: nhôm, kính 5mm.
Sơn nước Maxilite.
Bột trét Joton.
Sơn dầu Expo.
<= 4.000.000="">A. Một số gói xây dựng thô 3D PANEL
1. Gói 1 - Đơn giá: 2.400.000 đ/m2Thép Miền Nam.
Xi măng Nghi Sơn.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL...
Ống cấp thoát nước Thành Công.
Dây điện Dasaco, ống ruột gà.

1. Gói 2 - Đơn giá: 2.200.000 đ/m2Thép Miền Nam.
Xi măng Holcim.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL...
Ống cấp thoát nước Đạt Hòa (loại 1).
Dây điện Dasaco, ống ruột gà.

1. Gói 3 - Đơn giá: 2.300.000 đ/m2Thép Việt Nhật.
Xi măng Hà Tiên.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL...
Ống cấp thoát nước Bình Minh.
Dây điện Cadivi, ống ruột gà.

Ghi chú:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo. Giá chính xác sẽ được báo giá theo đúng bảng thiết kế.
Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí


CTY TNHH ĐẠI HÙNG VỸ; 22 NGUYỄN MINH CHÂU- TÂN PHÚ-TP UCM

KTS. NGUYỄN HỮU VỸ - P GIÁM ĐỐC, TRƯỞNG PHÒNG KĨ THUẬT (0989841019)

hudavy2006
15-01-2011, 07:10 PM
BẢNG BÁO GIÁ TẤM 3D PANEL ,THÁNG 1/2011, CÓ GIÁ TRỊ HẾT THÁNG 6/ 2011

KTS. NGUYỄN HỮU VỸ - P GIÁM ĐỐC, TRƯỞNG PHÒNG KĨ THUẬT (0989841019)

WEB: http://www.ktsdavy.wordpress.com (http://www.ktsdavy.wordpress.com/)
BẢNG BÁO GIÁ
Chúng tôi trân trọng thông báo bảng báo giá sản phẩm như sau:
STT CHỦNG LOẠI VÀ QUY CÁCH Đường kính thép (mm) ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (vnd) Gía bao gồm VAT (10%)1. Tấm 3D (D3)

xốp EPS dày 30mm φ3

m2

178.500- 196.350

2. Tấm 3D (D4)

xốp EPS dày 40mm φ3

m2

194.250 -213.675

3. Tấm 3D (D6)

xốp EPS dày 60mm φ3

m2

220.500- 242.550

4. Tấm 3D (D8)

xốp EPS dày 80mm φ3

m2

24.1500 -265.650

5. Lưới V (ke góc - gia cố góc trong)

φ2.6

m

21.000 -23.100

6. Lưới L gia cố góc ngoài

φ2.6

m

21.000-23.100

7. Lưới U gia cố cạnh cửa tấm D3

D4 φ2.6

m

21.000-23.100

8. Lưới U gia cố cạnh cửa tấm D6

D8 φ2.6

m

2.000-123.100

9. Lưới gia cố 1000 x 1000

φ3

m2

42.000-46.200


Ghi chú:
- Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7575: 2007.
- Gía trên chưa bao gồm phí vận chuyển.
Phương thức thanh toán : chuyển khoản
Trả trước 50% giá trị lô hàng ngay sau khi ký kết hợp đồng.
Thanh toán hết giá trị lô hàng trước khi giao nhận đợt hàng cuối cùng.
- Bảng báo giá này có giá trị đến khi có bảng báo gía mới và không thay thế đơn hàng hoặc hợp đồng.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG

A. Thi công phí:


STT

HẠNG MỤC THI CÔNG

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

1
Thi công xây dựng trọn gói 3D PANEL


m2

3.300.000 – 3.800.000

2
Thi công xây dựng thô 3d PANEL


m2

2.200.000 – 2.400.000

3
Thi công nội thất


m2

Theo bản thiết kế

4
Cải tạo, sữa chữa 3D PANEL


m2

Theo bản thiết kế
A. Một số gói xây dựng trọn gói (CHÌA KHÓA TRAO TAY)
1. Gói 1 - Đơn giá: 3.400.000 đ/m2Thép Miền Nam.
Xi măng Nghi Sơn.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL.
<= 90.000="">2.
<= 85.000="">2.
<= 4.500="">
Mặt cầu thang, bếp: Đá Tím Mông Cồ.
<= 550.000="" đ/1m="" tới.="">
Ống cấp thoát nước Thành Công.
Bồn nước inox Đại Thành 1.000L.
<= 700.000="" đ.="">
Dây điện Dasaco, ống ruột gà.
Công tắc + ổ cắm ChengLi.
Đèn thắp sáng + tăng phô Điện Quang.
Cửa đi, cửa sổ các loại: sắt, kính 5mm.
<= 100.000="" đ/bộ.="">
Cửa WC: nhựa.
Sơn nước Expo.
Bột trét Maxi.
Sơn dầu Expo.
<= 2.000.000="">

.................................................. .................................................. .................................................. ...........................
1. Gói 2 - Đơn giá: 3.600.000 đ/m2Thép Miền Nam.
Xi măng Holcim.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL..
<= 90.000="">2.
<= 100.000="">2.
<= 5.000="">
Mặt cầu thang, bếp: Đá Thanh Hóa.
<= 550.000="" đ/1m="" tới.="">
Ống cấp thoát nước Đạt Hòa (loại 1).
Bồn nước inox Đại Thành 1.000L.
<= 700.000="" đ.="">
Dây điện Dasaco, ống ruột gà.
Công tắc + ổ cắm Clipsal.
Đèn thắp sáng + tăng phô Điện Quang.
Cửa đi, cửa sổ các loại: nhôm, kính 5mm.
<= 150.000="">
Cửa WC: nhôm.
Sơn nước Nippon.
Bột trét Maxi.
Sơn dầu Expo.
<= 3.000.000="">
.................................................. .................................................. .................................................. ............................

1. Gói 3 - Đơn giá: 3.800.000 đ/m2Thép Việt Nhật.
Xi măng Hà Tiên.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL..
<= 120.000="">2.
<= 120.000="">2.
<= 5.000="">
<= 500.000="">2.
<= 350.000 đ/1="" m="">
<= 550.000="" đ/1m="" tới.="">
Ống cấp thoát nước Bình Minh.
Bồn nước inox Đại Thành 1.000L.
<= 700.000="" đ.="">
Dây điện Cadivi, ống ruột gà.
Công tắc + ổ cắm Clipsal.
Đèn thắp sáng + tăng phô Philip.
Cửa đi chính, cửa sổ các loại: nhôm, kính 5mm.
<=>2, kính 5mm.
<= 150.000="">
Cửa WC: nhôm, kính 5mm.
Sơn nước Maxilite.
Bột trét Joton.
Sơn dầu Expo.
<= 4.000.000="">A. Một số gói xây dựng thô 3D PANEL
1. Gói 1 - Đơn giá: 2.400.000 đ/m2Thép Miền Nam.
Xi măng Nghi Sơn.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL...
Ống cấp thoát nước Thành Công.
Dây điện Dasaco, ống ruột gà.

1. Gói 2 - Đơn giá: 2.200.000 đ/m2Thép Miền Nam.
Xi măng Holcim.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL...
Ống cấp thoát nước Đạt Hòa (loại 1).
Dây điện Dasaco, ống ruột gà.

1. Gói 3 - Đơn giá: 2.300.000 đ/m2Thép Việt Nhật.
Xi măng Hà Tiên.
Cát Tân Ba.
Đá Hóa An.
TƯỜNG, SÀN 3D PANEL...
Ống cấp thoát nước Bình Minh.
Dây điện Cadivi, ống ruột gà.

Ghi chú:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo. Giá chính xác sẽ được báo giá theo đúng bảng thiết kế.
Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí


CTY TNHH ĐẠI HÙNG VỸ; 22 NGUYỄN MINH CHÂU- TÂN PHÚ-TP UCM

KTS. NGUYỄN HỮU VỸ - P GIÁM ĐỐC, TRƯỞNG PHÒNG KĨ THUẬT (0989841019)

vro
09-04-2011, 06:01 PM
Mời tham khảo thông tin liên quan đến công nghệ xây dựng 3d panel tại Việt Nam tại đây: http://vro.com.vn

tupham85
18-12-2013, 10:43 PM
ACE cho minh hỏi nhà diện tích 4.5x14m. Xây 2m sân, 5m phòng khách, 3m phòng ngũ, 4m bếp (kèm theo hình). Xây 1 tấm tâng 1 không chia phòng gì. Xây vậy thi giá bao nhiêu theo 3D panel

ducthanh2014
21-03-2014, 09:13 AM
Chào các bác. Em hiện đang cung cấp thiết bị và công nghệ sản xuất tấm tường panel 3D (http://maygachfufan.blogspot.com/) để xây dựng trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Bác nào có quan tâm thì alo cho em nhé, rất mong được hợp tác
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đức Thành
Địa chỉ: LICOGI TOWER, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Sales Hotline: Nam 0976 895 643 / 0934 845 851
Email: maygach586@gmail.com
Website: fufan.vn

Xe Dap Oi
11-04-2014, 05:02 PM
Đối với nước ngoài thì đã có từ lâu nhưng tại nước mình thì nó mới, các nhà máy gạch bê tông khí AAC chuyên sản xuất gạch bê tông khí họ đã nghiên cứu bổ sung thêm các sản phẩm như gạch chống nóng, lanh tô, panel tấm tường như các bài đang tranh luận. Hiện nay các món này thì trong nam có 2-3 đơn vị làm trong đây như Vương Hải, Tân Thủy Nguyên...Ngoài bắc thì nhiều hơn như Viglacera, Kim Bình, Hồng Hà...nói chung các sản phẩm này thì đang lạ với nhà dân nhất là những nhà chưa có thiết kế thì sẽ khó tiết giảm về kết cấu. Nếu đồng bộ thì đối với sản phẩm panel và gạch xây sẽ giúp cho ngôi nhà đúng là tiết kiệm thật.

dkvuongcom
18-10-2014, 11:29 PM
tôi search đc bài viết này từ google, xin hỏi với nhà 4.2x9m xây 1 trệt 1 lầu dùng 3d có tiết kiệm hơn cách xây truyền thống không? mong anh/chị am hiểu tư vấn giúp

vipanh16
23-10-2014, 01:22 AM
vẫn chưa hiểu về tiền chế 3 D cho lắm ai có bản demo cho mình với

nhilong
24-10-2014, 09:10 AM
rất hữu ích, mình cũng đang quan tâm tới vấn đề này.
nhưng thi công trong nhà hẻm có được không ?

Khuyen
02-02-2017, 04:02 PM
Các bạn cho hỏi: tấm panel 3D này có được kiểm tra chất lượng bởi cơ quan/đơn vị nào không?

Và những công ty nào cung cấp tấm panel 3D đã có chứng nhận kiểm tra chất lượng?

Cảm ơn,
Khuyên

duhiephoa
04-02-2017, 12:54 PM
ông nghệ 3D-panel có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 90. Theo các chuyên gia về xây dựng, ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tạo cho công trìnhdu an vincity hoc mon (https://vincity.today/vincity-hoc-mon.); xây dựng khả năng chịu lực cao, có thể chịu được bão với sức gió 300 km/h, chịu được động đất 7,5 độ Richter. Những tấm 3D-panel với kết cấu 3 chiều hình thành bởi lưới thép đan vào nhau, ở giữa là lớp mút xốp vừa có tác dụng cách âm, cách nhiệt vừa giúp làm giảm khối lượng so với tường gạch hay sàn bê tông truyền thống. vincity nhà bè (https://vincity.today/vincity-nha-be/); Mỗi mét vuông tường, sàn bằng tấm 3D-panel có khối lượng chỉ khoảng 60% so với tường gạch và sàn bê tông có cùng kích thước. Không chỉ thích hợp cho những chung cư cao tầng xây dựng trên nền đất yếu vì tiết vincity sai gon (https://vincity.today/du-an-vincity/vincity-ho-chi-minh/);kiệm chi phí gia cố móng, 3D-panel có thể thay thế hữu hiệu gạch xây dựng vốn phải khai thác tài nguyên đất.